Blood At 39 Weeks and 4 Days

Excuse po sa picture. May lumabas po saking blood pero walang masakit. Need ko na bang pumunta hospital? 39 weeks and 4 days ako today. 10am pa schedule ko sa OB. Thanks po sa sasagot.

Blood At 39 Weeks and 4 Days
13 Replies

Thanks mga momshies. Galing na kmi hospital. 3cm pa lng ako open cervix kaya may blood. Wla pa ring pain or contractions. Mataas pa rin dw si baby. More lakad pa dw. Pwede nman dw ako magpa admit na pero pinili ko maglakad lakad muna. Pag di pa rin ako naglabor iaadmit na ko sa Monday.

It looks different fro mucus plug. Better yet go to the hospital or contact your OB. Para kasing tubig yung sayo, yung mucus plug parang sipon na clear tas may kasamang blood.

Yes sis punta ka na. Maligo ka na din dalhin mo na mga need na gamit maternity bag and all.

Pa consult ka na sis para sgurado. Baka sign na din yan na malapit na. Sakin kasi ganyan din eh

5y ago

Tsaka tatawagan naman nila ob mo pag andun kana. Pasta malaman ang pregnancy history mo.

Open cervix napo kayo niyan moms. More lakad pa and go to your ob para ma IE kapo.

Yes po kung may discharge na punta ka na. Para ma’IE

Punta k n sa hospital

Yes ER if possible

yes po..punta kna

punta kana po