RESETA

Excited na ako.. Pero sobrang kapos na kapos dahil sa lockdown. 😒Ang dami reseta.. Hindi ko naman mabili lahat. Maselan pa ako magbuntis dahil lagi nagbbleed. Yung konting galaw dudugo agad. Sabi ni Doc baka daw mabugok yung baby ko.. Haysss pano na to! God have mercy!

RESETA
1 Reply

hello mamsh .. suggest ko lng mag generic ka nlng kc same effect lang nman sya sa branded. tpos kung bbli ka pwede naman kahit pailan ilan lang muna.