5months preggy

Excited na ako malaman ang gender pero ayaw pa magbigay ng center ng referal para magpa ultrasound kasi dipa dw visible ang gender ni baby pag 5months..6-7months pa dw magiging visible… sa private kaya nagbibigay ma cla ng referal?22weeks preggy..

7 Replies

18 wks sakin nakita na. punta ka sa private clinic at make sure na OB-Sonologist mag uultrasound sayo. kaya sinasabi yan sa center at public na hindi visible kasi karamihan sakanila tamad, walang tyaga sa paghahanap ng genitals at walang tyaga din iharap ng pwesto si baby kaya inayawan ko jan libre nga at tipid nga pero mamadaliin ka lang. private ob-peri/sono ko, inalog tyan ko para bumukaka si baby at makita yung genital pwede pa silang kakwentuhan at lahat ng tanong mo minemake sure na masasagot

Ung trans V po kc pang 1-3 months lng po un wag kau mag madali mii. Mabibigyan din kau request ng ultrasound mag bibigay din yan sila kc ako ng hihingi din ang sabe sa akin ma sasayang lng ung ultrasound kong hndi pa masyado makita gender ni baby ngaun kaya next daw bibigyan ako request para sure na makita gender ni baby minsan kc daw naka dapa pa yan sila at di makita masasayang lng daw ung pera.

mas ok pag 6mos ka nlng mgpaultrasound mie, kase ung sken ngpaultrasound ako ng 22 weeks nakadapa c baby, pero mtyaga yung nag ultrasound kya nkita din ung gender, kaso dpo lahat ng nag uultrasound ay mtyaga kya mas ok nlng na sa pang 6th mos ni baby ikaw magpa-ultrasound..

Mag-inquire ka sa mga clinics or diagnostic centers, may mga tumatanggap kahit walang referral. Yes, sa private OBs or midwives pwede ka magrequest ng referral pero depende pa din sa magiging advise nila ah.

may mga private clinic na tumatanggap kahit wala referral. mag inquire po kayo sa mga social media pages nila. sakin po experience, 17 weeks based on lmp ay 95% na gender ni baby love namin hehe

Private hospital po talaga maaga nagpapa ultrasound katulad ko going 6mos nalang po pero naka 1 TransV and 2x Pelvic ultrasound napo. and going for CAS ultrasound napo ako

4 mos palang lo ko dati nakita na .