Counting Days

except sa walking po ano po bang mabilis gawin para mpadali ang panganganak? im 37weeks pregnant and 1cm na. salamat

2 Replies

aĸo ѕυмayaw aĸo ѕιѕ .. yυn ĸc ιnadvιce ng oв ĸo ĸya ѕυмayaw ĸaмι wнιle nag lalaвor aĸo paтι υng oв ĸo naĸιѕayaw nadιn my vιdeo pa nga ĸaмι nυn e 😂 anywayѕ dι aĸo nнιrapan nanganaĸ ѕo ғar .. тнanĸѕ тo мy oв 😊

advice ni ob nipple stimulation for 15minutes kada isa and sex with hubby at sa loob iputok