HELP

Exactly 30 weeks today!! Im kinda worried kasi Im on my last trimester na but then till now wala pa kami nabibili kahit isa na gamit ni baby. What if bigla ako manganak anytime since open cervix pa naman ako and sobra selan ng pagbubuntis ko. Medyo stress na din ako kakaisip. Dala na din siguro ng excitement and you know pregnant, masyado emotional. Who feel the same way? ?

HELP
2 Replies

Shopee, lazada and FB mag online shopping na lang po sa basic needs ni baby like mga barubaruan may mga nakaset naman na para sulit ang delivery charge since medyo mahal ngayong quarantine. Try nyo po magsearch bka meron malapit lang sainyo na seller pra mabilis ang delivery.

goodluck po