Baby's Activity

exactly on my 15th week today . normal po ba na hindi talaga ganun ka active si baby ? nung nakakaraan po kasi active sya pumintig lalo pag gutom at kapag madaling araw ngayon naman po madalang sya pumipintig parang once or twice a day lang #firstbaby #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Yes po normal lg po momz, mas maramdaman c baby sa mga 22-24 weeks na po ganyan po madalas sa mga first time moms

3y ago

no worries po ganyan po talaga, enjoy the moment lg po sa mga susunod na weeks o buwan kayo nlng po ang magugulat sa subrang magalaw na ang baby nyo po, heheh,