Expected due date.

Ewan ko ba panay na post ko para maibsan yung kaba at takot ko abot sa papalapit na EDD ko pero wala, sobrang worried pa din ako till now. Mahirap pala lalo na may PCOS ka tapos mabubuntis ka. LMP ko Sept 2019 pa. Nalaman ko lang buntis ako July 2020 pagka trans v saken 16weeks mahigit na pala 🥺 EDD ko that time DEC 18. Nagpa pelvic ultra ako, NOV 24 naman daw EDD ko. at nakakaloka past na EDD ko NOV 5 naman. I know susundin daw ang first trans v. Pero wala pa kong nakakausap na katulad sa case ko sobrang lalayo ng EDD ko, natatakot ako ma over due at lalong maagang manganak 🥺😭 Meron ba dito like me? Gantong case na sobrang lalayo ng EDDs? #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #pcosmom#theasianparentph

1 Reply

ganyan din po ako. every 2weeks na po ung ginawang check up ko. every ultrasound naka indicate ung edd dati hiwahiwalay ngaun po halos mag kakadikit na ung date. God bless po sa atin. at sana lagi taung safe..

4y ago

Likewise mamsh!!! Kaya natin to.