May side effect po ba ang obimin tulad ng pagsusuka?

Everytime po kasi nagttake ako ng obimin minutes later masama na ang tyan ko at nasusuka na ako. Akala ko sa una morning sickness lang pero yung kahit tinake ko ng tanghali yung obimin masama na naman pakiramadam ko. Ano po dapat kong gawin?

2 Replies

Hello mommy, yes po, nakakasuka po talaga ang obimin, yan din kasi vitamins ko. take it 1 hr after dinner po yung bago ka matulog... Sakin effective pag yung tipong matutulog na talaga ako :) pero di talaga matolerate, pwed eka naman magrequest kay OB na palitan.

2y ago

you're welcome mommy :)

tell your OB para po palitan nya po. ako kasi either OBIMIN o OBMax.

2y ago

sge po mi. have a safe pregnancy journey ❤️