Labor?

Everytime na maninigas tummy ko masakit na sa puson at medyo sa balakang parang may dismenorrhea then slight sa may mga legs down pero mawawala lang kaagad then balik na naman. Sign of labor na kaya tu?

5 Replies

Kabuwanan mo na ba? kung oo, sign na yan ng labor ganyan din ako sa eldest ko. Malimit na ang interval ng sakit. Tapos kung may konteng dugo na din.

5y ago

Mas maganda nasa ospital ka na kung malimit na interval ng sakit para mas mamonitor kung ilang cm na

Mamsh gnyan dn aq now kinakabahan na aq kc prang sign na Ng labor

Ilang weeks kana po

Up

Yes sign of labor yan