Cramps

Hello everyone! I'm 28 weeks pregnant now and halos araw araw sumasakit yung puson ko na part tapos na akong uminom sa niresetang pampakapit saakin ng OB ko. Parang dysmenorrhea feeling ba, sino naka experience neto and ano kaya feeling nyo ang cause nito. Thank you for reading po.

1 Reply

Akin mamsh 3months tapos araw2 din sumasakit puson ko pero nakakaya naman tapos nadin yung niresetang pampakapit, mababa daw masyado yung matres ko.