39weeks & 5days Pregnant

Hi everyone! Waiting for my lo na lumabas before or on my LMP Aug.10 and if ever di pa rin sya lumabas sabi ng midwife ko i-induce na dw po ako to labor. Please cheer me up, medyo na i-stress ako at na p-pressure. This is my 2nd baby pero sabi nga nila iba iba ang pagbubuntis. Never ko naranasan sa 1st lo ko ang naranasan ko dito sa 2nd ko. ☺️

2 Replies

Kamusta na mii,nakaraos ka na po ba,Ako po duedate ko na bukas worried na ako kasi wala man lang mucos na lumabas sakin,pero sumasakit na dn balakang ko tsaka yung tummy kapag nagpapatigas,1cm pa nong last ko punta sa Maternity, tapos nong nakaraang araw ganun pa dn,pang secondbaby ko na dn tu pero di ganito yung 1st born ko

1mo ago

Hi mamsh, nakaraos na po ako, mismong duedate po ako nag labor around 7am nag 3cm na ako, kaya ginawa ng midwife ko pinainom ako pang pa induce pra mas mabilis lumabas si baby. Ikaw po?

same po tayo ng EDD. kaka-1cm ko p lng medyo nasstress n din ako at pressue tapos dati clinic kmi then nagpublic. hirap pala pagpublic huhu

1mo ago

mahirap po mamsh sa public, nag-maternity clinic po ako since may philhealth nman ako.