feeding the baby

hi everyone tanung ko lang hanggang ilan months pwede pakainin c baby ng puree.. kailan sya pwede kumain ng hindi puree? kc nagtry ako pakainin sya ng hindi na puree kc mag 7 months na sya kzo nasasamid sya tapos ayaw n nia kumain.. kaya bnalik ko ulit sya sa pagkain ng puree food..

2 Replies

hi the best tlaga ay 6mos yan ang recommended ng pedia, pede na yan momsh, try mong natural food nakang gawa ka ng mushed potato or squash wag mo lagyan ng asin ah plain lanh

5y ago

thank u sa advice po