Please pasagot po

Hello everyone! Sana mapansin to.. Separated na po kami ng asawa ko without annulment nakipag asawa uli ako ng binata po sundalo. May isang anak n po kami. Siya naman po may kalive in na din po pero wala pa pong anak.Nasa kanya yung anak nming lalaki 7yrs old. Kaso for now iniwan nya sa lola niya. Gusto ko sanang kunin dahil hndi din nman pala inaalagaan ng tatay niya yun ang sabi ng kapatid ng asawa ko dati.Ask ko lang po. Positive kaya na pwede mapunta saakin ang anak nmin? Pwede paba kaming kasuhan ng adultery which is may kalive in n din nman sya. Thank you po. #pleasehelp

4 Replies

Base sa mga napapanood ko sa Tulfo, pwede ka niyang kasuhan regardless kung may iba na rin siya kinakasama, lalo't magiging ebidensya ang pagkakaroon nyo ng anak ng current partner mo ngayon pero pwede ka ring magkaso sa asawa mo if mapatunayan rin na mayroon na rin siyang iba. Better have a good conversation with your husband para hindi na umabot sa demandahan. Pero bakit nasa tatay ang bata at umabot ng 7 years?

i suggest to consult an attorney for legal advice po regarding your situation. pwede rin naman kausapin mo muna si ex, since wala na syang time para sa anak nyo, convince him na ikaw na mag-aalaga sa bata. hopefully, mapag-usapan nyo ng maayos para di rin mahirapan yung bata

Karapatan mo bilang nanay na makuha anak mo. Ang tanong, bakit nag-lagi ang anak mo sa tatay nya for the whole 7 years. Pupwede nilang palabasin na pinabayaan mo. Kung may valid kang reason para makuha anak mo sa lola nya, then pabarangay mo pag di pumayag na makuha mo.

it is a legal matter kaya po mas maganda kung mag-consult po kayo sa abogado.

Related Articles