Baby food

hi everyone ok lang ba pakainin ang 6 month old ng gerber puree? at aside sa cerelac ano pa pwedi sa kanya salamat!

2 Replies

It's up to you po mommy kung gusto mo sya pakainin ng instant baby foods. Hindi kasi sya nirecommend ng pedia ni baby, dahil considered as junk foods daw sya and magiging picky eater si baby paglaki. You can try mashed or pureed vegetables like potatoes, carrots or squash with breast milk or even avocado. 😊

5y ago

kaya nga po eh kasi considered junk foods sya :(