MY LITTLE ONE‼️

Everyone meet my bundle of joy. Athena Xyleen B. Reyes 39 weeks and 5days DOB: November 26, 2020 EDD: November 28, 2020 TOB: 4:25am 2.6 kgs via NSD Worth it lahat ng pain mga momshie. From 7pm of November 25-4:24 of labor pain. 4:25 my baby is out, super sarap sa feeling. Kahit yung paglalabor ewan ko pero parang pinapatay ako sa sakit, di pa ko marunong umire nyan hehe ♥️ Super effective din po yung squats at lakad-lakad. Super takot akong maoverdue, kaya etong baby ko, tinulungan nya talaga ako. 2days before my due date and she's here ‼️♥️ At kapag humihilab sya nung nasa ER na ako, iniire ko na na nakatulong naman para bumaba si baby at magtuloy tuloy yung pag open ng cervix ko. From 2cm-3cm-5cm-8cm-10cm, di ako pinatagal at pinahirapan ng baby ko. Glory to god and to those who prayed for me, for my safe delivery‼️ Silent reader lang ako sa app na ito, and yes sobrang laki ng tulong ng experiences ng bawat mommy na shineshare nila dito♥️ #1stimemom #firstbaby #loveofmylife #ourlittlereyes

MY LITTLE ONE‼️
27 Replies

congrats po! as a first time mom. kelan po magstart ng squat and lakad lakad? thankyou! ☺

3y ago

37weeks pwede na po

Mommy same day tayo nanganak,same time din 4:25 kaso P.m ko siya pinanganak .

wow sana all. mommy diet kb kya di gnun kalaki c baby.

Congratulations mommy and God bless po sainyo😊

hi baby🤗congrats mommy🥰🥰

Congratulations mommy 💕😊

Congrats mommy.. ❤️❤️

congrats po 🎉🎉🎉

Congrats po 😍

Congratulations!!🎉