about my baby

hello everyone. im a new mommy. ask ko lang po kase mag 1month c baby. normal po ba na my butil butil sa face yung baby sa age ny. napansin ko lang nung sang araw. sabe ng byenan ko ganun dw talagah pag pinapainom na ng tikitiki a ng baby. nilalabas daw yung SAWAN.ganun din kase sa sister ko, yung baby daw nya ngkaganun din at kusang nawawala kht pedia yun din sabe. kaya di ko na dinala sa pedia baby ko. yung kumare ko nman ang sabe nya dahil dw yun sa init ng panahon. banasin de siguro c baby. pero nawawala dw yun lage ko lang dw pahidan ng gatas ko. and inadvice din nya na lagyan ko ng tea yung pampaligo nya. tama po kaya yun?. actually mejo reddish po c baby. ano kaya yun mgbabago pa po ba yung kulay nya?

1 Reply

Di pa po dapat mag tikitiki c baby.. aftr 6months pa pwede.. yung nga butlig normal lng po.. kikinis din face niya kalaunan