heartburn

Hi everyone, im 8months pregnant and still suffering from heartburn parang laging may nakabara sa dibdib ko na parang may acid everytime dumidighay ako. Sa mga nakaexperince Any suggestion po para mawala? Thankyou.

1 Reply

In my entire pregnancy ko, heartburn ang kalaban ko. Naconfine pa ako dahil diyan. Pinanuod ko payo ni Doc. Willie Ong and sobrang laking tulong niya. Lagi ka kain ng saging kahit kalahati at sabayan mo ng tubig. Dahan dahan lang din sa pagkain. 30 mins. After meal tyaka ka palang dapat uminom ng water. Huwag din kaagad hihiga. Kung hihiga naman na, dapat laging elevated ang unan lalo na sa gabi dahil sa gabi siya naatake. Kung hindi gumana, try mo tanong mo si OB mo kung anong gamot ang puwede mong inumin. Ang nireseta kasi sa akin dati Gaviscon pero not effective kaya pinalitan ng Maalox.

5y ago

Thankyou po.. ❤️