Is it +or -?

Hi everyone! Gusto ko po sana humingi ng advice and help. I am taking for a month ng contraceptive pills po since January at niregla ako that month. Nung February hindi po ako dinatnan. And the thing is nag plok kami ni partner tapos hindi sya nag withdraw but nag ta take ako ng pills on time. Pero ngayon po kasi I think may something. Napaka antukin ko po at para ma confirm I bought 4x na pt. Yung isang pt mukhang positive na hindi kasi blurred and line. #pleasehelp #advicepls

Is it +or -?
13 Replies

negative nman po lahat momsh,, kung worried ka pa rin po, try ka nlang ulit mag pt after ilang weeks pa 😊

Pag zoom in nkikita ko may malabong guhit. Ganyan dn sakin malabo nag try aq after 1 wik ayun positive nga

Kung January last mens mo count ka ng 7-8 weeks then pt ka ulit. Usually dun nalalaman sabi ng ob ko.

for me nega po, repeat pt after 3days pag hindi po luminaw means negative po tlga

ganyan ako nung january niregla ako feb wala n at ngayon march tlga wla n

3y ago

Nag tetake ka po ng pills nyan? Ganyan ba talaga effect? Ilang pts na kasi na gamit ko negative naman pero di lang ako nireregla😢

At the same time mo ba sila ginamit? Ung 2 on the left positive.

try ka ulit mag pt pag 2 months ka ng di dinadatnan

negative yan pag ganyan

Negative po yan

mukhang negative po