TVS RESULT

Hi everyone goodday! Sino marunong mag basa dito ng result ng TVS. Thank you po #pleasehelp #advicepls

TVS RESULT
10 Replies

Like nakalagay sa remarks mamshie makapal palang lining and may PCOS ka pinapa repeat ka po after 2weeks para ma confirm kung preggy ka talaga po. Kaya ingat pa din mamshie kahit din pa confirmed. And much better punta ka po sa OB u para mas ma explain nya sau lahat🙂

try nyo po ask sa ob mo sis lahat yan e ask mo sa kanya. ganyan din kasi ako lahat ng naka sulat jan tinatanong ko atleast naman mawala worries ko or better google it nalang muna atleast mn lang before ka mag consult sa ob mo atleast may idea kana.

may pcos kapo. If you are trying to make a baby, Repeat a ultrasound after 2 weeks po. Pag may nabuo Congrats!! Pag wala try lang po ulit basta sundin ang payo at gamot na binibigay ni OB mo po. Samahan nadin ng Dasal! ♥️

grabe naman ung nagsabi na di marunong magbasa, she can naman po. ibig nya lang sabihin dyan ung nakakaintindi ng mga medical terms. di naman kasi lahat maalam pagdating sa ganyan.

base po sa remarks wla p pong baby na nakita, pa ultrasound nlng po kau ul8 after 2 weeks bka po makita na. gudluck po.

mkapal po lining mo at my pcos ka po balik ka dw after 2weeks to confrim..

sad to say po. walang baby. pero PCOS meron po.

sis bashain mo po ung remarks

san juan here😍

May PCOS ka po.