Powerless Body

Hi everyone, first time to post here and ask question. I'm on my 9th week sa pagbubuntis, and medyo bumalik naman na ng konti yung sigla ng katawan ko pero hindi pa yung talagang normal na gaya nung hindi pa nagbubuntis. Sa umaga grabe ang antok ko na para akong babagsak tapos kapag kakain bigla ako maduduwal pagkatapos hindi pa din ako maka trabaho ng maayos before pregnancy sobrang sipag ng katawan ko ngayon hindi talaga puro higa gusto katawan ko ang bilis ko pang hingalin, base po sa mga experience ninyo anong weeks na po bago bumalik yung masigla talaga ang katawan at hindi na antukin? Thanks in advance

1 Reply

ganyan din ako sis first 12weeks ko.. hindi lang ako nagsusuka pero lagi akong pagod at tulog.. nawala lang mga 14weeks na ko until now ok ok na 25weeks and 2 days na ako today..