First time preggyyy 1mon

Hello Everyone first time kong mag ka baby 5 weeks and 6 days na sya now ko lang nalaman na preeggyy ako. Ano kayang magandang kainin at vitamins?#pregnancy

4 Replies

Ayan na po sya hehehe 🤗🤗 hirap lang now walang nag aalaga pero kaya ko to 🙏🥰 pls pray for me

Consult your OB po, para alam niya kung ano mas better na prenatal vitamins sayo. :)

Sa OB magtanong ng about sa vitamins. Dapat pacheck up agad once malaman na buntis.

Consult with an OB po para maguide kayong mabuti sa pregnancy niyo.