Red Birthmark

Hello everyone. Baka po may nakakaalam kung dapat ba kami maging concern sa red birthmark nang baby girl namin. Mawawala po kaya ito? Thank you.

Red Birthmark
26 Replies

same momie nawawala minsan bumabalik i think normal lang po ito as long as ndi nman umiiyak si baby or masakit.

Ask your Pedia na lang din for peace of mind. Usually sa mga babies may mga red marks sila. Si LO sa likod ng ulo

2y ago

Meron din po yung LO namin. Yung sa eyelid lang po nya ang visible. saba nang pedia, mawawala daw but just want to ask the community kung meron din ba sa kanila na ang birthmark nasa eyelid. Hopefully mawala yung sa LO namin

mag ganyan din second baby ko 1yr&2 months na siya pero nanjan pa din pero ok lang Kasi di Naman siya nalaki

2y ago

Pwede po makita picture ni LO nyo?

may ganyan din first baby ko noong sinilang ko Siya pero ngayong 3 years old na siya nawala na

same sa pamangkin ko. pati yung pwesto dyan din po at red din. nawala naman po bago mag 1yr

May ganyan din baby ko nung nanganak ako. 2 months na ngayon si baby nawala naman

may gnyan din baby same spot tlga.unti unti nag ffade nmn eh wla panh 1 month sya ngaun

2y ago

Mag 2mos na babygirl ko sis, andyan parin. Hopefully mag fade din soon

yes mawawala din Po Yan mi.ganyan din yon baby ko.pero nawala din.

Same mi pero sa baby ko meron sa eyelid sa batok at sa likod ng ulo nya

2y ago

Sa baby ko rin Mi. Sa eyelid lang yung concerning kasi kitang kita 🥹

hi mie.. musta na bby nyo? nwala nba yung red mark s mata nya.?