Withdrawal

Hello everyone, ask ko lang possible bang mabuntis kahit withdrawal? Yung tipong sa labas tlaga sya nilalabas ni Mr.? Hindi madalas mag do and withdrawal palage gusto ko lang malaman if it is possible. #pleasehelp #respect #advicepls #firstmom #firsttimemom

30 Replies

withdrawal is not 100% safe po, pwede ka mabuntis if may kaunting semilya na naiwan sa loob mii. naka depende po sa lalaki kung magaling talaga mag control. kapag po kase withdrawal at nabuntis kayo ibig sabihin nun may lumabas na bago pa nya nahugot.