Normal Lang ba sa buntis Kung everyday nya Ang gusto nya kainin?

Everyday po ba Ang gusto mong kainin?? Kasi yong mister ko naalala Kasi Hindi nya mabigay Kung Ano Ang gusto ko. Gusto nya mag tipid kami 😔 dahil sa pandemya .. #3months #pregnant #advicepls #haveaniceday

1 Reply

Mommy share ko lng.. nung my mga gusto ako kainin non hnd ko nbibili since total lockdown tlga.. kya tiis tiis muna.. then nung lumabas c baby ko dami nia balat sa puwet,hita at kamay.. sbi ng mtatanda smin kya dw ganun kc hnd ko nakakain gusto ko kya my nga balat c baby 😕