Obimin Plus

Everyday nalang lagi iba pakiramdam ko pag nainum obimin plus. Kanina naman sinuka ko kinain ko pag inum ko nun. 6 months preggy here hayy. Kayo ba ganito rin?

15 Replies

try nyo po inumin bago matulog. ganyan dn po ako nung una eh. naging ok nung gabi ko na tinetake

Gabi ko po sya tine-take bago matulog and ok naman nothings happen or what naman..

mamawhiz po vitamins na iniinom ko ,,naiinom. ko naman At hindi naman ako nagsusuka

Ganyan din po ako kaya pinalitan ng ob ng mosvit elite or mosvit gold

Thank u mga momsh