Closed cervix @ 40

everyday naglalakad ako 2km or more sabi na din sa lying in is mababa na tyan ko, taking prim rose 3x a day 1000mg each, squats, siping kay mister ginagawa din pero closed pa din. 40 weeks na ko may iba pa bang pwedeng gawin? medyo nakakastress po kasi mag isip e

7 Replies

hi momsh guato ko lang share exp.ko..ganyan din po ako, umabot ng 40weeks (naglakad sa umaga, hagdan,squatting, kumain ng date at pineapple) wala pa din. nagdecide lang kami ni hubby mag cs, kasi ayaw namin mag emergency pa. have other options momsh, yung makakabuti sainyo ni baby. cord coil din pala si baby ko,at ayaw bumaba.pero manipis na cervix ko.

insert eve prime sa pempem. inom pine apple yung sa can. pwede rin fruits, tapos nood ka ng mga sayaw sa youtube, sabay sabayan mo sayaw dyan ako nag active labor, 39weeks 3days ako non. stuck 2cm ng 2weeks, makakaraos ka din mamsh🙏💖

primrose is not pampa open ng cervix, pampalambot lang po sya. pwede nga daw po hindi magtake nyan. tinitake din daw po pate sya kapag nag on na labor

Kusang lalabas po yan. The more na stress ka pti si baby nastress din

cordcoil din baby ko nun. pero na normal ko sya no punit at tahi 💚

magzumba for pregnant momsh.. marami sa youtube nun.

Pa induce kana po mommy.