GASTUSIN 😭 STRESS WHILE PREGNANT😭

Everyday ko iniisip yung gastusin sa lahat 😭 nawalan kasi ako ng work due to pandemic. yung lip ko lang ang may work samin. at ngayon habang di pa malaki ang tyan ko dito muna ako sa parents ko yan ang gusto ng mother ko, ako lang naman din kasi ang inaasahan nila. pero wala nga ako maibigay, sa ngayon naasa muna ako sa lip ko pero nakakahiya rin naman kasi minsan humingi ng pang gastos para samin dito😭 kaya minsan tinitipid ko ang bigay nya. yung mga cravings namin ni baby, hindi namin masolo o makain kasi naawa naman ako kung ako lang ang kakain sa pamilya ko. nahihirapan ako😭minsan naiiyak ako kapag hindi ko nakakain ang gusto ko or may kahati ako sa food😭 #pregnancy #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

ganyan nmn po tlga problema ngyn gawa ng pandemic..kahit nmn po sino nag iisip ng pang araw araw na gastusin pero wag ka masyado mastress kawawa si baby think positive malalampasan din lahat ng problema,.

nagta-try naman ako mag apply lalo na sa bpo industry pero minsan kapag narereject ka, nakaka stress lalo, bumaba ang self esteem at nakakalungkot sa pakiramdam. 😭