Afternoon sickness

Every time na umiinom ako ng obimin plus, heragest at folic acid. Nahihilo at naduduwal ako. Pinipilit kong wag sumuka at kumakain ng orange pampatanggal ng after taste. Pero wala naisusuka ko lahat ng kinakain ko kahit pilitin kong hindi. What to do? Normal kaya yun?#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Normal pong masuka sa obimin, ganun effect sakin. Wag mo pag sabay sabayin mamsh para maintake mo maayos. Sa Gabi na lang siguro obimin para patulog na

4y ago

Sige. Maraming salamat mamsh 😘