Vaginal heragest ( spotting after using )

Every night recommend ng ob ko mag lagay ako ng vaginal heragest. Kasi nagkaroon ako ng contraction. But after ko maglagay tuwing madaling araw iihi ako nagkakaroon ng spotting nawawala din naman siya. Normal lang po ba to? Almost 1month na po akong gumagamit ng heragest.

8 Replies

Ako nag iinsert din ako at ang gastos kasi gusto ni Ob 4x a day. On off ang spotting ko kasi pero walang makitang reason kumg bakit. Since 8 weeks ako bedrest na ako mag 18 weeks na ako. Etong nag daan napapansin ko may spotting pa din ako brown di ko na sure kung yung gamot yun since amoy gamot. Ayaw ko na ma stress kaya dinadaan ko nalang sa dasal kasj pa balik balik na ako sa ob at wala silang nakikita kumg bakit may spotting. Wala din uti

7mo ago

same sis brown dn skin after insert ng heragest

may heartbeat na baby mo? anu daw Sabi bakit ka magkakaroon ng spotting? ako din Kasi may spotting ako 9 days na. I'm on my 7 weeks. nagtatake din ako ng mg apampakapit like duphaston and heragest. pinaubos lang skain Yung duphaston Hindi na dinagdagan. Yung heragest naman iiinsert ko directly sa pwerta pero ganun pa din may spotting pa din kaya ginawa ko iniinum ko na lang.

9mo ago

If di na po kaya i-instert ang heragest, pwede naman po un orally☺️

ako po pinagswitch na sa progesterone. kaso may duphaston pa and sabi isabay ko na lamg. bale 3x daily duph then 3x daily progesterone. last night ako nagstart and paggising ko kaninang madaling araw, may spotting na brown. then the whole day wla. tapos naglagay ako ng 2pm, meron na naman now.

7mo ago

salamat talaga sa assurance po. nakakakaba sya everyday pero wala naman akong nararamdaman na masakit. saka kinakausap ko lagi si baby saka si Papa God 💜

Nagtake din po ako ng vagina heragest during may 2nd month and 2 weeks lang ako nagtake. As for my experience, wala namang spotting pag umiihi ako usually yung natunaw na gamot ang kalimitang sumasama pag umiihi ako. ☺️

e sis pede ulit magask? sa bedrest, by any chance natayo and kilos ka rin? natayo lang kasi ako pag magCR ako what about bowel movement? nakalactulose ako amd so far okay naman pero nakakakaba pa rin everytime

same case mi..1st tri plng ngiinsert na kmi ng heragets pgtungtong na 6mons insert pdin kso ds time my spotting dn brown ksbay ng discharge sa heragest..naitnong n po b sa ob nio un?

hello po mi. kamusta na po yung spotting niyo po? ilang weeks na po kayong pregnant?

7mo ago

thanks po. kailangan ko ng mga mommy na tulad mo po na nakikipagusap talaga.nakakagaan ng loob po gusto ko nga magpm directly pero di ko alam paano

same sis brown discharge den after nagpalit nwawala dn naman