12 weeks and 5 days preggy

Every morning ganito si baby nakaumbok lagi sa right tapus pag tatayo na ako at hihiga ulit dun na sya sa may puson hehehe sino po dito same case na naumbok si baby ? Ano kaya gender niya hehehe #1stimemom

12 weeks and 5 days preggy
28 Replies

payat ka mommy kaya na umbok peru like saKin nbuntis ako mejo chubby nag babawas plng ng timbang kaso nbuntis hehhe , hindi nmn super taba peru d na ganyan pag naka side position ako un pag nmn tikhaya d nmn ganyan peru bilod din .

For me wala naman yan sa kung saan naka position si baby para ma determine ang gender nya, sa akin nasa right sya palagi pero baby girl. Only ultrasound can tell po momsh kung girl or boy ang baby mo 😊

im 16 weeks po pero dko pa nga ramdam c baby ko eh although parang may pumipitik minsan, pero di pa nga na umbok eh😊 hndi pa yata baby yan moms

ako po gnean mag 14 weeks n. tumitigas po b yan? skin kasi bumubukol tpos tumitigas. mas npapansin ko yan pag naiihi ako

3y ago

ganyan talaga mommy basta puno na pantog mo lalo na sa bagong gising talaga hihi

16 weeks po ganyan akin nasa right side ayaw talaga sa left kahit nahiga ako sa left lagi😊

boy yan, ganyan din ako laging nasa right side. baby boy result ng ultrasound ko.

puno lang ang pantog mo nyan kailangan lang umihi hindi pa si baby yan

minsan ko lang siya naramdamang umubok. 14 weeks preggy. sa right naman sa akin

same here mga mommy 27 weeks pregnant sobrang likot nya lalo pag nkahiga kme

Same here blessed with a baby boy na,.sobra tagal n nmn hniling c baby boy