Hi, paano po kapag parang nauuna daw po ang inunan? May chance po ba na mag normal kapag ganun?

Every month po ako nagpapa check up, high lying placenta po ang nakalagay lagi sakin tapos ngayon pong 32 weeks and 5 days ko nagpa check up ako ngayon lang po nag low lying, pero dipa po sure ang OB ko kung low lying nga ba. #firstimemom #help

2 Replies

Mii it happens to me. Nung ng 29 weeks ako na ultrasound low lying sya then nag ultrasound ulit ng 33 weeks ayun po high lying na. Mabago pa siguro yan mi

2y ago

need ko daw magpa pelvic ultrasound. hindi kase sya sure kung low lying nga ako.

pag low lying magbedrest ka lang po

2y ago

may chance ba na tumaas pa?