Delayed and Contraceptive pills

Every month namn akong nag kaka period this september lng na iba at 14 days na nga akong delayed, ldr kme nang husband ko kaya for almost 18 months na akong wlang binyag kaya hindi ko alam kng bakit ako delayed baka anemic ako na dedelayed ba pag anemic? Pwede kaya ako uminom nang pills next week? Pauwi kasi si hubby hindi ko na alam kung kelan ako fertile at safe kasi di panga na dating period ko. May ka same experience ba dyan sakin? #advicepls #pleasehelp #theasianparentph

2 Replies

Baka pwede po mgtry kayo mag PT ,at pakiramdaman nyo po till nextmonth f ganun pa rin, At magpa check up po kayo sa OB .