Frustration

Do you ever felt na grabe un pagka irita mo frustration mo to the point na gusto mo umiyak for no reason?? D ko ma explain. Ultimo papadede ko nadamay un irita un inis un lungkot d ko alam ano nararamdaman ko wla naman ngyare para ika lungkot ko pero d ko maintindihan un emotions ko. D ako pa bayang ina inaalagaan ko nmn anak ko kaso bgla bgla nlng ako maggng emotional minsan tapos everyday hair fall. #First_Baby #firsttiimemom

1 Reply

PPD yan momsh.

3y ago

Tapos yung feeling na lahat ng asa utak ko kinikimkim ko ayaw kase ni hubby yung sobrang drama gusto nya happy lang …. Minsan d dn pala makukuha sa tulog un gantong pakiramdam.