Brown discharge

Evening po , sana may maka sagot d kasi ko makatulog 🥴 na IE ako ni doc kaninang check up ko , close cervix pa dw po ako pero na kakapa nya na ulo ni baby , tapos itong gabi lng may discharge ako na kulay brown mga dalawang patak lng nmn po , normal lng po ba un o baka sa pag IE ? Tnx po#1stimemom #advicepls #pregnancy

3 Replies

yes po, normal lang po after kang i-IE magkakadischarge ka ng kulay brown.

go to your ob na pag nagtuloy tuloy discharge mo..

yup normal lang po yan pag inaIE. monitor nyo lang po.

3y ago

pa check up na wag baliwain kung medjo madami sis para sa safety neu ni baby