Worried Mom ?

Evening po mga mommies.. Pa help naman po.. Anu po ba mainam na gamot para sa baby ko di po kc mawala wala ubo nia.. 1yr old plang po baby ko.. Pahelp naman po.. Salamat po sa sasagot..

3 Replies

Pacheck mo muna sya sa doctor mommy para sure. Kasi ako nung baby ako sabi ng mom ko hindi nawawala ubo sipon ko yun pala may broncho pneumonia na daw ako. Pacheck up mo muna sis ha

Malunngay n pnakuluan yung sbaw nun lgyn ng klamnsi ska honey yung organic

More water

5y ago

Oregano with honey

Related Articles