Sino po ang mga Jan 1 due date?

Evening mga momsh sino ba dito ang Jan 1 2023 an due date pero nakakaramdam na ng pananakit ang tiyan?

3 Replies

same mi jan 1 edd ko. kanina nag pa IE ako 2cm padin pinasukan ako ng nagchecheckup sakin ng 4 na primrose ngayon simula pag uwi namin galing clinic nananakit na puson at balakang ko may nalabas na din na dugo. nag messege sakin ob ko pag pabalik balik na ang sakit punta na daw ako clinic dala mga gamit ko

1y ago

wow mi congrats.

Me Jan 1 ang due 38 weeks 3 days masakit na ang balakang at puson pinagtake na ko primrose pero close cervix pa rin 😩

1y ago

Ganyan din sken eh peron now may discharge na ko na may blood kaya lang pinauwi pa ko sumasakit na nga eh 🥺

ako jan5 due ko pero ngyun plang lagi na naninigas tyn Ko.

1y ago

Kelan po LMP mo momshM