Ldr for 12 years

Etong pandemia mas na papalayo na ako sa asawa ko lalo na ang dmi challenges sa family namin finances tapos need pa check yun anak namin ksi my speech delay. Hindi ko na sya kinakausap masydo pg nagvideo chat mas nkatuon sya sa pgkausp sa mga bata. Eto huling chat nmin bumitaw sya na ano ba palitan na kita gusto mo. Ngayon nya lng nsabi yun akala nya maganda akala nya di maskit, pero nasaktan ako pagod na pagod n ako sa araw araw. Nag sorry sya pero nanahimik nlng ako gusto ko na mag give up. I need advice mga ka mommy #couple #problemamagasawa

6 Replies

Ldr na kayo communication nalang ang magpapatibay sa inyo.. Dala lang yan ng mga problema. Malayo kayo sa isat isa kaya Nagkakaganyan kyo. Pero dapat intndihin ang isat isa. Pagsubok lang yan sa buhay

Minsan kasi, d maiiwasng mkapagsalita ng masakit si hubby, o ikaw din minsan, kalakip ng pag~aasawa na dapat may mahaba kang psensya. Wag susuko agad, di laging masaya, pagsubok lng yan.

Communication ang kulang sa inyo momsh. Kaya pa naman buhayin yan. Di na siguro kayo open sa isat isa. Try niyo po mag open ng kwento tyempuhan mo lang hanggang sa makasanayan niyo ulit.

Cummunication, prob po yan naaayos pa nman ang ganyang bagay bsta walang thirdparty, Sana isipin nyo po muna ang mga anak nyo wag pairalin ang pride kase mga bata ang affected nyan.

wag Po sukuan family sis. pahinga ka muna Kung pagod. pero wag bibitiw agad.. kawawa din Po bata.

4y ago

ang hirap i feel hopeless, dati career woman ako now stay at home ako tapos ganyan sasabihin sayo ng asawa mo

Di maganda LDR, bitbitin mo n po bahay niyo then magsama kayo.🤔✌️