Ariel Detergent with Downy

eto po kasi yung pinanglaba ko sa mga bagong damit ni baby kasi eto lang po yung meron kami, hindi pa po ako nakakabili nung mga pang baby detergent talaga. okay lang po ba? kailangan ko na po kasi i-stock yung mga damit ni baby sa malaking container kasi ayoko pong magmadali and mataranta pag lumabas na siya. #1stimemom pero sa susunod na laba ko po for sure baby detergent na. just asking lang po kung wala naman effect sa sanggol yung sabon na ganon.

2 Replies

ok lng yan sis ganyan dn gamit ku binanlawan ku lng talaga ng maigi