1ST PIC- CALCIUM 2ND PIC- PRENATAL VITAMINS 3-4TH PIC- FOLIC ACID

Eto po ba yung mga iniinum nyo mommy ngayon lang po kasi ako bumili eh lahat po ba yan iinumin ng isang araw?? Answer plsss.. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1ST PIC- CALCIUM
2ND PIC- PRENATAL VITAMINS
3-4TH PIC- FOLIC ACID
2 Replies

Gnyan din calcium vit ko Mamsh. meron din ako Vit. C at Iron. Tatlo sa isang araw iniinom ko. Tuwing umaga Vit c, tanghali, iron at pag gabi calcium .

4y ago

Noong previous months. kada months kasi iba iba vit. nerereseta ng OB. nag Omega 3 din ako

Nung ako, with malunggay capsule pa 😁