2 vaccine in 1 day

Eto nanaman ang baby ko 2 vaccine in 1 day. Dahil we need to catch up sa kanyang bakuna. Na try nyo na ba to mga Bakunanay? Dalawang vaccine in a day sa baby nyo? #TeamBakuNanay #ProudToBeABakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllAboutBakuna

2 vaccine in 1 day
2 Replies

Yes. Just observe your baby after, and make sure you have a paracetamol ready after in case of pain/slight fever, which is normal after vaccination. 😊

Yes mommy. Kabilaang legs ni baby may tusok.