Paano sasabihn sa anak ko

So eto na naman po ako nagmumuni muni hehe. Yung anak ko po anak ko sa ex ko pero iniwan ako nung nalaman na buntis ako, pero inako ng current hubby ko ung bata nilagay nya under his name. Ngayon nagpapahiwatig yung hubby ko na gusto na nya makipaghiwalay. Paano ko sasabihin if ever sa anak ko ang sitwasyon? Will I lie and say his real daddy is iniwan ako and inako sya ng naging bf ko? Pero wala syang daddy? Ang hirap naman. Help pls

1 Reply

just tell the truth para no worries in the future. how old is your kid?

4y ago

1 yr 2 mos