MAY PATUBO NA NAMANG NANA SA BABA 😭 C.S PO AKO 😭

ETO NA NAMAN AKO 😭 PASINTABI PO SA PICTURE. SOBRANG NAG AALALA NA KO 😭😭😭 C.S PO AKO. NAGNANA YUNG TAHI KO. BINIGYAN AKO NI O.B NG OINTMENT, GAMOT AT CUTASEPT. ARAW ARAW KO RIN NAMAN NILILINISAN. HINDI PA GUMAGALING YUNG TAAS. MAY NANA NA NAMANG PATUBO SA BABA ANO PO BA DAPAT GAWIN NASSTRESS NA PO AKO GUSTO KO NA MAKAKILOS NG MAAYOS 😭

MAY PATUBO NA NAMANG NANA SA BABA 😭 C.S PO AKO 😭
2 Replies

check mo rin kinakain mo po at yung blood sugar nyo baka mataas. kasi isa rin yun sa mga reaaons bakit mabilis magkainfection or bakit angbtagal gumaling ng sugat at update mo ulit si OB mo po kasi baka di naman hiyang yung ginagamit mong ointment.

mi bka kumakaen k ng pakwan