Im 38weeks now, ano kaya tong discharge sakin kanina na parang hinog na sipon? 1st time lumabas.

Eto kaya yung tinatawag nilang mucus plug? No blood naman sya, and kanina tanghali eh masakit na singit ko at balakang umabot ng gabi. Parang ngalay na rereglahin? #advicepls

10 Replies

it is a sign na manganganak ka na mommy..ganyan po ako sa 1st baby ko..june 13 nilabasan ako ng ganyan then 17 i gave birth to my first child..🙂

Same po momsh 40 weeks and 3 days kame, may nalabas na din white jelly with blood sana nga eto na ang sign ☺️ Goodluck po sa atin ❤️ FTM

mucus na siguro momsh, imonitor mo na lang yung sakit na nararamdaman mo. goodluck ang godbless sana makaraos kana. 😊

weyting ka n lng po nian momshie.inom ka pineapple juice den lakad lakad ka po pra mabilis mag open cervix mu.

3y ago

yes po.yan po iniinom ku keya napabilis aku manganak

sign na po yan mommy na malapit kn po manganak 😊😊 good luck and congrats in advance po 😊

same po tayo .. ganyan din nalabas sakin.. sana makaraos na tayo😘😘😘

same waiting nlng tayo sa paghilab ng tyan natin :)

parang yellow green po ba discharge nyo po?

opo mucus plug n sya sis.

malapit na yan momshie