Masakit ang puson

Estimated 5 weeks na ako. Mabuti wala naman spotting pero minsan nagigising ako kasi humihilab yung puson ko. Ito po yung meds na prescribed ng ob ko.

Masakit ang puson
8 Replies

Pareho tau sis... Duphaston at progesterone mga meds ko. Baka may UTI ka, pinag urinalysis aq ni OB at nkita nga meron kaya eto aside s mga pampakapit, e may antibiotic din.

I take dupaston 3x a day nga po..since 5weeks till 15weeks..now po 4weeks na po na nagtatake ng heragest..once a day..Thanks to God..pray lng po always..

Bedrest ka labg sis. Mahirap talaga ang first 12 weeks kapag high risk. Keep prayingand trusting God na malalampasan monrin yan

Nag heragest dn ako 34 weeks pregnant ako sis nag open cervix kasi ako. Awa ng dyos naagapan dahil jan nag close un cervix ko.

Rest lang po ..nireseta ni ob mo.yan pangpakapit... iwas po muna maglakad lakad ...

Nakaheragest din ako since 4wks and til now na 24wks na ako. 2caps.

Pampakapit at vitamins po yan Sis

Opo. Pampakapit yan