Nebulizer.

May epekto po ba sa fetus ang paggamit ng nebulizer ng isang buntis?

2 Replies

walang side effect ang nebulizer kung Salbutamol neb po ang gamitin Pero mas mainam kung si OB ang nag prescribe... dapat aware si OB sa sakit mo mommy mas delikado po pag ang nanay ang magkulang ng Oxygen sa katawan dahil sa asthma ..delikado yun para kay baby

hnd naman as long as advisrd sayo ng OB mo ang oag gamit ng nebukizer at gamot nito.