Plss advice me poo

May epekto po ba kay baby pag nakakaamoy ako ng ihi ng aso lakas kasi amoy parang zonrox ang sakit sa ilong lagi kong naaamoy nakakasama po ba yun sa dinadala kong baby sa tummy ko ? Tas pag ka nakakaamoy ako oag naka stay ako sa place na yun sumasakit puson ko then minsan pinipigilan ko huminga para di maamoy #firstbaby #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Ipalinis niyo po mommy yung ihi nung aso.. Ayaw niyo po pigilan hininga niyo po.. Magtakip na lang kayo ng ilong😊

If you're not comfortable sa amoy, iwas na lang, momsh.