chocolate

may epekto ba sa baby ang sobrang pagkain ng chocolate? 4months old ang baby ko mix feeding pro mas madalas sya skn dumede.. pansin ko kc matagal sya mkatulog pag nsobrahan ako sa chocolate..

13 Replies

Hello po mga mommies , ask ko lng po kung masama ba sa baby ko na nakakain na kaagad sya ng chocolate 4months old palang po sya , iniwan ko kase saglit kase nag init ako ng tubig tapos pag tingin ko sakanya andun yung mga pamangkin ng asawa ko mga bata din like 3 and 5years old , sabi sakin nung 5years na baby sinubuan daw nung kapatid nya 3 years old yung baby ko ng chocolate , tapos pag tingin ko sa baby ko sinisinok sya ! Kaya pinadede ko kaagad , nawoworied lng po ako kase alam kong di pa sya pwede ng kahit anong food

Yes mommy lahat kasi ng kinakain mo nakukuha din nya through breastmilk. Mejo ilimit mo lang mommy kasi any caffeine found in either coffee, cola drinks or chocolate can affect your baby. Hindi pa rin kaya iprocess mashado ng maliit na katawan ni baby ang caffeine so better not to have too much of it.

Nakaka-active (pangpa-gising) kasi ng katawan ang chocolates, esp kapag gabi not advisable kasi possible po na di talaga agad makakatulog si baby. You can eat naman po, wag lang sobra ☺

Sis may caffeine po kasi ang chocolate, syempre po kung ano kinakain or iniinom mo yun dun din ang nakukuha ni baby.

In moderation lang po, mataas then kse ang sugar ng chocolate plus may caffeine din yan.

Ako din plaging kumakain ng chocolates wala naman effect kay baby 6mos n baby ko...

Wag po sobrahan. Alalahanin po ang sugar level

My caffeine po ang chocolate momsh

In your case yes. 😊

Yung milo kaya bawal din yun?

5y ago

mas ok energen for me momsh