Pa answer po!!!

May epek po ba kay baby pag laging puyat si mommy di po kasi ako makatulog sa gabi :((

3 Replies

Siguro bawi ka na lang tulog sa umaga mi. I mean, call center ako nung buntis ako so wala rin talagang tulog sa gabi pero basta kaya mo bumawi sa umaga go. Saka yun kung kaya sa gabi rin talaga pag kaya

3w ago

Basta well rested ka sis okay nayun kase ganyan din ako nightshift ako bumabawi ako sa umaga ng tulog.

Ako din napupuyat kasi likot ng bby ko sa gabi at madaling araw lalo ba pag bumabangon ako para umiihi gigising din sya😅 tas hirap humanap ng pwesto at hirap na matulog ulit 7mos preggy here