BẦU 29W ĂN MƯỚP ĐẮNG?

Eo nửa đêm nằm nghĩ thèm món canh mướp đắng nhồi thịt dã man, 29w rồi được ăn chưa các mẹ. Search gg thì bảo ăn chín kĩ thì cũng được, mà e cũng lo lo. Cơ mà thèm quá k ngủ nổi#Xin_cac_mom_cho_xin_y_kien #có_mom_nào_như_e_k_ạ_

10 Các câu trả lời

E thì mới bầu đc 8w lại thèm khổ qua xào trứng mà chưa dám ăn😂mom bầu lớn rồi ăn được ấy

8mo ago

Thèm quá ăn r nè mom

Ăn chín là được m à. Thai cũng lớn rồi nên k lo đâu. M chỉ cần ăn k quá nhiều là được

8mo ago

Dạ e cảm ơn

ăn dc nha qua 12 tuần ăn được rồi ăn chín là được, đừng ăn quá nhiều

8mo ago

Dạ e cảm ơn m

Ăn dc nhé m, thai to rồi mà. Đừng ăn nhiều thui.

8mo ago

Dạ e cảm ơn ạ

Thai lớn rồi mà. Mình ăn mấy khoanh

Ăn lượng vừa phải là được á m

8mo ago

Thank mom ạ

Mk ko ăn đc mướp đắng

ăn đc nha mom,

ăn ít thôi mom ơi.

8mo ago

Dạ nay e thèm quá ăn vài khoanh hầm ạ hihi, e cảm ơn ạ

Đc nha mom