LIVE IN PARTNERS?

Enlighten me nmn mga mamsh we're living together na since manganak ako ng partner ko nag ssideline sya sa daddy nya sa construction since wla pa nmn po sya work sakanya lng sweldo nya di nag bibigay ng allowance sken is that ok? Kumakain nmn kme sa labas or something dont get me wrong nabibilhan nya nmn ako foods ganun pero sa ibang bagay para feeling ko di tama na wla akong allowance dba? #advicepls #firstbaby#momcommunity #1stimemom

1 Reply

depende sa pag uusap and gastos niyo yan dear. mas reresolba niyo yan if uupuan niyong dalawa at mag uusap